GIA NHẬP
7-ELEVEN

CHÚNG TÔI ĐANG TÌM KIẾM NHÂN TÀI!

VÌ SAO BẠN NÊN GIA NHẬP ĐỘI NGŨ
7-ELEVEN VIỆT NAM?

7-Eleven là chuỗi cửa hàng tiện lợi hàng đầu thế giới. Trong lịch sử phát triển của mình, 7-Eleven luôn đề cao yếu tố con người và xác định đó là nền tảng cho sự phát triển bền vững. Chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường làm việc cởi mở, sáng tạo, truyền cảm hứng cho nhân viên phát triển kỹ năng và tự hoàn thiện nâng cao năng lực bản thân.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng việc trao quyền và truyền cảm hứng cho nhân viên là khoản đầu tư hiệu quả nhất. Tại 7-Eleven, bạn không chỉ làm việc cho Công ty mà bạn còn đồng hành cùng chúng tôi phát triển sự nghiệp.

Thu nhập và Phúc lợi xứng đáng

Để gìn giữ và phát triển nhân tài, bên cạnh chế độ đãi ngộ xứng đáng, chúng tôi tạo điều kiện để mỗi nhân viên học hỏi và nâng cao năng lực qua thực tế phân công công việc với chỉ dẫn phù hợp đến cơ hội đào tạo chuyên môn. Chúng tôi cùng nỗ lực để đảm bảo đền đáp xứng đáng những đóng góp của nhân viên.

Đội ngũ trẻ và năng động

Ngoài yếu tố trả thưởng và phúc lợi xứng đáng, chúng tôi giúp mỗi thành viên Công ty hiểu được giá trị bản thân, chia sẻ hoài bão, sứ mệnh với tập thể. Tất cả cùng chung sức vượt qua những giai đoạn thử thách, những tình thế khó khăn và cùng xây dựng văn hóa doanh nghiệp tích cực, có tính gắn kết.

QUỐC GIA

NĂM

CỬA HÀNG

* cập nhật đến 6/2017